Thăm khám cùng PGS.TS Hà Hoàng Kiệm – Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về vật lý trị liệu phục hồi chức năng

27/03/2023
Tác giả: Trần Chang
Chia sẻ

Đến với Phòng khám Giáo sư – Bệnh viện Quốc tế DoLife, Qúy khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh về thận, vật lý trị liệu phục hồi chức năng bởi Đại tá – PGS.TS – Thầy thuốc nhân dân Hà Hoàng Kiệm.

Thăm khám cùng Đại tá – PGS.TS – Thầy thuốc nhân dân Hà Hoàng Kiệm

Với chuyên môn cùng kinh nghiệm nhiều năm công tác trong ngành Y, Đại tá, PGS.TS – Thầy thuốc nhân dân Hà Hoàng Kiệm sẽ thăm khám, tư vấn và điều trị hiệu quả các bệnh:

Thông tin về Đại tá – PGS.TS – Thầy thuốc nhân dân Hà Hoàng Kiệm

  • Đại tá – PGS.TS – Thầy thuốc nhân dân Hà Hoàng Kiệm từng công tác tại Viện Quân y 103 và đảm nhiệm vị trí Chủ nhiệm bộ môn phục hồi chức năng – Khoa vật lý Trị liệu phục hồi chức năng Bệnh viện 103.
  • Với những cống hiến không ngừng nghỉ cho ngành Y học nước nhà, Đại tá – PGS.TS Hà Hoàng Kiệm vinh dự được trao tặng danh hiệu Thầy thuốc nhân dân cao quý.

Đại tá – PGS.TS – Thầy thuốc nhân dân Hà Hoàng Kiệm luôn được các bệnh nhân yêu quý, tin tưởng bởi sự đôn hậu, tỉ mỉ, tận tâm, và luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu. 

Phòng khám Giáo sư – Bệnh viện Quốc tế DoLife

Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết và cơ bản của người dân về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, Phòng khám Giáo sư – Bệnh viện Quốc tế DoLife là giải pháp giúp người bệnh đặt lịch – thăm khám trực tiếp với các chuyên gia đầu ngành:

– Thiếu Tướng – Giáo sư – Tiến sĩ – Thầy thuốc nhân dân Đồng Khắc Hưng

– Đại tá – Phó Giáo sư – Tiến sĩ – Thầy thuốc nhân dân Đoàn Văn Đệ

– Đại tá – Phó Giáo sư – Tiến sĩ – Thầy thuốc nhân dân Hà Hoàng Kiệm

– Đại tá – Phó Giáo sư – Tiến sĩ – Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Minh Hiện

– Đại Tá – Phó Giáo sư – Tiến sĩ – Thầy thuốc Nhân dân Hoàng Trung Vinh

– Phó Giáo Sư – Tiến sĩ – Bác sĩ CKII – Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Hoàng Thanh

– Đại tá – Phó Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Cao cấp – Bác sĩ Chuyên khoa II – Thầy thuốc ưu tú Trần Việt Tú

Tại phòng khám, các Giáo sư, Phó Giáo sư – Tiến sĩ – Thầy thuốc nhân dân, Thầy thuốc ưu tú trực tiếp thăm khám, chẩn đoán, điều trị mang đến hiệu quả tối ưu cho người bệnh. Cùng với đó, sự chuyên nghiệp, thân thiện trong phong cách phục vụ, hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang giúp tạo ra sự thoải mái tối đa cho quý khách hàng trong quá trình thăm khám, nâng cao chất lượng tư vấn, điều trị bệnh.

Quý khách hàng có nhu cầu thăm khám với các chuyên gia, vui lòng gọi đến hotline 1900 1984 để được tư vấn và đặt lịch miễn phí.

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Thăm khám cùng PGS.TS Nguyễn Hoàng Thanh – Chuyên gia các bệnh về máu, độc xạ, ung thư và bệnh nghề nghiệp

Thăm khám cùng PGS.TS Nguyễn Hoàng Thanh – Chuyên gia các bệnh về máu, độc xạ, ung thư và bệnh nghề nghiệp

Đến với Phòng khám Giáo sư – Bệnh viện Quốc tế DoLife, Qúy khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh về máu, độc xạ, ung thư, bệnh nghề nghiệp bởi PGS.TS – Bác sĩ CKII – Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Hoàng Thanh. Thăm khám cùng PGS.TS – Bác […]

Thăm khám cùng PGS.TS Hoàng Trung Vinh – Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về bệnh lý nội tiết, thận, tiết niệu

Thăm khám cùng PGS.TS Hoàng Trung Vinh – Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về bệnh lý nội tiết, thận, tiết niệu

Đến với Phòng khám Giáo sư – Bệnh viện Quốc tế DoLife, Quý khách hàng được thăm khám toàn diện, chẩn đoán chính xác, tư vấn phác đồ điều trị hiệu quả, hướng dẫn chăm sóc, theo dõi sức khỏe tận tình. Tại đây, Quý khách hàng được thăm khám trực tiếp với PGS.TS Hoàng […]

Thăm khám cùng GS.TS Đồng Khắc Hưng – Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về bệnh lý hô hấp, phổi

Thăm khám cùng GS.TS Đồng Khắc Hưng – Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về bệnh lý hô hấp, phổi

Đến với Phòng khám Giáo sư – Bệnh viện Quốc tế DoLife, Quý khách hàng được thăm khám toàn diện, chẩn đoán chính xác, tư vấn phác đồ điều trị hiệu quả, hướng dẫn chăm sóc, theo dõi sức khỏe tận tình. Tại đây, Quý khách hàng được thăm khám trực tiếp với GS.TS Đồng […]

Khai trương Phòng khám Giáo sư – Bệnh viện Quốc tế DoLife

Khai trương Phòng khám Giáo sư – Bệnh viện Quốc tế DoLife

Bệnh viện Quốc tế DoLife khai trương Phòng khám Giáo sư nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết và cơ bản của người dân về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Khai trương Phòng khám Giáo sư – Bệnh viện Quốc tế DoLife Sáng ngày 15/03/2023, tại tòa nhà Suced 108 Nguyễn Hoàng – […]