Thư ngỏ

08/03/2023
Tác giả: admin
Chia sẻ

THƯ NGỎ CỦA GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN

Kính thưa Quý vị!

Thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện Quốc tế DoLife, tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt thành của Quý vị dành cho DoLife trong suốt thời gian vừa qua. Sự tin tưởng, ủng hộ của Quý vị là nguồn động lực quý báu, góp phần to lớn quyết định sự hình thành, phát triển và trưởng thành của DoLife.

Bệnh viện Quốc tế DoLife được xây dựng với cơ sở vật chất – kỹ thuật hiện đại và khang trang, quy mô triển khai lớn với hệ thống: Trung tâm xét nghiệm, Trung tâm khám sức khỏe, Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh, Trung tâm Nội soi Tiêu hóa, Hệ thống phòng mổ vô khuẩn 1 chiều…. DoLife sở hữu các thiết bị y tế hiện đại như: Hệ thống Cobas 8000 và Cobas 6000, máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5 Tesla, máy chụp 384 lát cắt Somatom Denition, Máy chụp nhũ ảnh Mammomat Fusion, Máy Nội soi TMH Karl Storz… Bên cạnh đó, DoLife hội tụ đội ngũ các giáo sư, bác sỹ là chuyên gia đầu ngành trong nước và Quốc tế, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt huyết với nghề. DoLife đã thực hiện thăm khám và điều trị cho hàng trăm lượt bệnh nhân mỗi ngày và nhận được những phản hồi rất tích cực.

Lấy mục tiêu “Làm tăng giá trị sống” là kim chỉ nam trong tất cả hoạt động của bệnh viện, DoLife mong muốn đóng góp cho nền y tế Việt Nam một cơ sở y tế chuyên nghiệp, vượt trội từ chất lượng chuyên môn ưu việt, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại đến chất lượng dịch vụ cao cấp, hiệu quả điều trị toàn diện, đảm bảo sự an toàn tối ưu cho người bệnh. Tại DoLife, chúng tôi thấu hiểu những tâm tư, yêu cầu của Quý vị và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu hàng đầu. Khi Quý vị đến với DoLife, chúng tôi cam kết đem đến các dịch vụ đẳng cấp, quy trình chăm sóc sức khỏe toàn diện một cách chu đáo, tận tình vượt ngoài sự mong đợi của Quý vị.

Hướng tới mục tiêu đạt Tiêu chuẩn chất lượng JCI trong thời gian tới, DoLife luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh đa dạng của Quý vị.

Bệnh viện Quốc tế DoLife kính chúc Quý vị sức khỏe, thành công, hạnh phúc và thịnh vượng!

Trân trọng! 

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                      Giám đốc

                                                                                                                                                                                                                                                                                                        BSCKII Lương Tất Đồng