Chính sách bảo mật – Bệnh viện Quốc tế DoLife

30/03/2023

Bệnh viện Quốc tế DoLife cam kết bảo mật mọi thông tin cá nhân của người bệnh cung cấp cho bệnh viện và thông tin của khách hàng khi truy cập vào website. DoLife luôn nỗ lực hết sức để bảo mật và bảo vệ thông tin của khách hàng trước sự truy cập trái phép.

Mục đích thu thập thông tin

Khi khách hàng đăng ký trên website của Bệnh viện Quốc tế DoLife, chúng tôi thu thập các thông tin: họ và tên, số điện thoại, email, triệu chứng bệnh… Tất cả thông tin này được ghi nhận, lưu giữ tại trung tâm dữ liệu của website.

DoLife sử dụng thông tin bạn cung cấp cho mục đích:

– Xem xét, xử lý đơn đăng ký/giao dịch; đăng ký email của bạn với DoLife

– Quản lý việc bạn sử dụng dịch vụ của DoLife

– Cung cấp các dịch vụ và thông tin theo yêu cầu của bạn

– Cải thiện bố cục và nội dung trang web cho phù hợp với người dùng

– Nhận diện khách hàng vào website

– Gửi thông tin dịch vụ đến bạn. Nếu không muốn nhận thông tin từ DoLife, bạn có thể từ chối bất cứ lúc nào.

Bảo mật

Bệnh viện Quốc tế DoLife luôn đặt an toàn và bảo mật thông tin khách hàng lên hàng đầu. Các thông tin cá nhân của bạn được DoLife thu thập trên máy chủ an toàn, lưu trữ tập trung, sao lưu, mã hóa dữ liệu và bảo mật theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Các biện pháp kỹ thuật và an ninh thích hợp được DoLife thực hiện để ngăn chặn những truy cập trái phép gây thiệt hại hoặc tiêu hủy các thông tin của quý khách hàng.

DoLife nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại, xâm phạm vào hệ thống của website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi và bị truy tố trước pháp luật.

Để đảm bảo an toàn bảo mật thông tin, quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào hệ thống, thay đổi cấu trúc dữ liệu.

Bệnh viện Quốc tế DoLife cam kết không bán, trao đổi thông tin khách hàng cho bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Tuy nhiên, thông tin của khách hàng có thể được chia sẻ cho bên thứ ba khi ở trong những trường hợp dưới đây:

– Khách hàng đồng ý chia sẻ thông tin

– Có sự yêu cầu từ cơ quan pháp luật có thẩm quyền và điều này là cần thiết, phù hợp, tuân theo các yêu cầu pháp lý

– Thông tin cung cấp giúp bảo vệ quyền lợi, tài sản, an toàn của bệnh viện, của khách hàng, của cá nhân/tổ chức có liên quan trong việc trao đổi thông tin để phòng chống gian lận và giảm rủi ro.

– Khi thông tin cần cung cấp để đối chiếu, làm rõ thông tin với bên thứ ba để đảm bảo sự chính xác của thông tin.

Quyền lợi của khách hàng

Mọi thông tin của khách hàng trên website sẽ được bảo mật an toàn. Khách hàng có quyền:

– Truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình và yêu cầu DoLife sửa lại những sai sót về dữ liệu (không mất phí).

– Yêu cầu DoLife ngừng sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị dịch vụ bất kỳ lúc nào.

* Chính sách bảo mật có thể thay đổi, bổ sung để phù hợp với sự phát triển dịch vụ và sự thay đổi của hệ thống pháp luật. Ngay khi được đăng tải lên website, việc thay đổi sẽ có hiệu lực. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thông tin trên website thường xuyên để cập nhật thông tin chính xác nhất.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Bệnh viện Quốc tế DoLife!