Khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực

21/03/2023
Tác giả: admin
Chia sẻ

Khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực là đơn vị cửa ngõ của Bệnh viện Quốc tế DoLife, khoa tiếp nhận ban đầu các ca bệnh khẩn cấp , ảnh hưởng đến tính mạng của tất cả người bệnh đến cấp cứu tại bệnh viện, đồng thời thực hiện theo dõi chuyên sâu các ca bệnh đặc biệt. Khoa hoạt động 24/7 có thể hỗ trợ người bệnh mọi lúc, sẵn sàng khắc phục những diễn biến bệnh lý phức tạp, khẩn cấp, cũng như theo dõi các ca bệnh phức tạp một cách toàn diện., hỗ trợ người bệnh tối đa, giúp họ nhanh chóng hồi phục. 


Khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực có nhiệm vụ tiếp nhận ban đầu những trường hợp cấp cứu đồng thời tiếp tục chăm sóc tích cực những người bệnh của các khoa lâm sàng trong bệnh viện chuyển đến. Trong những trường hợp khẩn cấp, khoa tham gia cấp cứu ngoại viện đồng thời phối hợp và hỗ trợ chuyên môn cho hệ thống cấp cứu tại các khoa chuyên môn trong bệnh viện và tư vấn cho người bệnh có nhu cầu. Được trang bị hệ thống trang thiết bị y tế toàn diện, hội tụ đội ngũ chuyên môn nhiệt huyết, chuyên môn cao, vững tâm với nghề, luôn sẵn sàng giải quyết những ca bệnh phức tạp cũng như cường độ làm việc liên tục, Khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực là một “điểm sáng” của DoLife, nơi người bệnh có thể an tâm và đặt trọn niềm tin.

Khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực thực hiện:

– Tiếp nhận các rường hợp cấp cứu khẩn cấp

– Phân loại bệnh nhân cấp cứu theo ATS

– Bác sĩ khoa cấp cứu tiếp nhận, đánh giá, theo dõi bệnh nhân và thực hiện các tiểu phẫu cần thiết oặc chuyển đến các khoa lâm sàng dựa trên tiến trình bệnh lý riêng biệt của từng người bệnh

– Khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực phối hợp chặt chẽ với các khoa lâm sàng trong việc theo dõi chuyên sâu 24/24 các ca bệnh nặng cũng như kịp thời hội chẩn trong những trường hợp khẩn cấp.

Cơ sở vật chất 

Khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực được đặt tại tầng 1 của bệnh viện Quốc tế DoLife, thiết kế thông minh với lối vào riêng biệt, khu tiếp nhận rộng thoáng, thiết kế hệ thống các phòng chức năng thông minh, liên kết chặt chẽ giúp công tác cứu chữa người bệnh diễn ra thuận tiện, đồng thời giảm tải bớt áp lực, sự căng thẳng cho người bệnh cũng như đội ngũ y bác sĩ. Khoa được bố trí hệ thống phòng chức năng liên hoàn bao gồm: phòng bệnh thông thường, phòng bệnh vô khuẩn, phòng thủ thuật, phòng dụng cụ…Khoa bố trí hệ thống cây xanh, không gian thoáng rộng, sạch sẽ, đây là một trong những yếu tố hàng đầu giúp người bệnh cũng như thân nhân của họ giảm bớt sự lo âu, căng thẳng vì bệnh tật.

Trang thiết bị y tế 

Hệ thống trang thiết bị y tế tại Khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực được đánh giá cao bởi khả năng đồng bộ cũng như xuất xứ từ các đơn vị thiết bị y tế uy tín hàng đầu thế giới hiện nay. Có thể kể đến: Máy điện tim; Máy sốc điện; Máy thở; Máy monitor; Đèn mổ Brandon; Bàn mổ; Bộ đèn nội khí quản; Bóng ambu người lớn; Bóng ambu trẻ em, Dao điện; Cáng điện; Giường điện…

Đội ngũ chuyên gia 

Đội ngũ chuyên môn tại Khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực là các chuyên gia, bác sĩ, điều dưỡng được đào tạo chuyên sâu các chuyên khoa như: Nội khoa, Sản khoa, Nhi khoa, Tim mạch, Ngoại khoa… đã công tác tại ccs bệnh viện tuyến đầu, có khả năng thích nghi với môi trường làm việc đặc thù của khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực và có thể thích nghi với cường độ làm việc cao.

Khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực – BVQT DoLife

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Suced, 108 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 1900 1984

Website: dolifehospital.vn

Email: info@dolifehospital.vn