Khoa Nội – Nhi

21/03/2023
Tác giả: admin
Chia sẻ

Khoa Nội – Nhi là một trong những khoa mũi nhọn, được tập trung xây dựng và phát triển từ ngay những ngày đầu thành lập Bệnh viện Quốc tế DoLife. Khoa hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh chuyên khoa Nội khoa và Nhi khoa. Khoa Nội – Nhi hướng tới quy trình Khám chữa bệnh toàn diện, lấy sự an toàn người bệnh là trên hết với chi phí hợp lý, xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho bệnh nhân khi đến khám và điều trị. 


Khoa Nội – Nhi nói riêng và Bệnh viện Quốc tế DoLife nói chung là đơn vị y tế đi tiên phong tại Việt Nam trong việc đồng bộ cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị tiến tiến nhất hiện nay, cùng với việc ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động quản lí bệnh án điện tử giúp tiết kiệm thời gian, chi phí phí điều trị và mang lại sự tiện nghi cho người bệnh và thân nhân.

Khoa Nội – Nhi là một bộ phận trọng yếu, góp phần định hướng hoạt động của Bệnh viện Quốc tế DoLife. Khoa thực hiện:

 • Thăm khám và điều trị nội trú, ngoại trú cho người bệnh ở mọi lứa tuổi bao gồm cả trẻ em về các bệnh nội khoa bao gồm:

– Khám và điều trị các bệnh lí thần kinh như: Đau nửa đầu, mất ngủ kéo dài, suy giảm trí nhớ…

– Khám và điều trị các bệnh nội tiết như: Tiểu đường, bướu cổ, basedow…

– Khám và điều trị các bệnh cơ – xương – khớp như: Thoái hóa cột sống thắt lưng, thoái hóa cột sống cổ, thoái hóa khớp, các chứng đau cơ – xương – khớp…

– Khám & tầm soát sớm các bệnh ung thư như: Ung thư gan, ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư dạ dày, ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư tử cung…

– Khám và điều trị các bệnh nội khoa về tiêu hóa như: Đau, viêm dạ dày; viêm gan; sỏi thận; sỏi mật…

 • Thăm khám và điều trị ngoại trú cho các bệnh nhi <15 tuổi về các bệnh lý: bệnh nhiễm khuẩn hô hấp, bệnh truyền nhiễm, bệnh tiêu hóa, các hiện tượng dị ứng, tư vấn tiêm chủng, tư vấn dinh dưỡng và phát triển thể chất Nhi khoa và tư vấn cho các bậc phụ huynh các phương pháp chăm sóc trẻ em đúng cách
 • Tổ chức Khám sức khỏe Tổng quát
 • Sẵn sàng tham gia hội chẩn với các đối tác
 • Tư vấn dự phòng và điều trị các bệnh mạn tính
 • Tư vấn sức khỏe và dinh dưỡng

Cơ sở vật chất 

Khoa Nội – Nhi được đặt tại tầng 4 của bệnh viện. Khoa Nội – Nhi BVQT DoLife chú trọng việc tạo một không gian khám chữa bệnh thoải mái cho người bệnh và thân nhân. Khoa được thiết kế với không gian thoáng rộng, sạch sẽ, hệ thống phòng chức năng được sắp xếp khoa học, phòng bệnh với nội thất hiện đại, không gian đẹp với đầy đủ các tiện ích như: nước sạch, wifi, khu chờ tiện lợi. 

Khu nội trú của của Khoa Nội Nhi được đặt tại tầng 4 của bệnh viện. Bên cạnh đó, Phòng khám Nội khoa và Nhi khoa được đặt tại tầng 2 của bệnh viện, được tích hợp hệ thống trang thiết bị tiên tiến cùng khu vui chơi tiện ích cho trẻ. 

Hệ thống phòng nội trú tiện ích theo tiêu chuẩn Quốc tế

Khoa Nội – Nhi sở hữu hệ thống phòng nội trú với hệ thống trang thiết bị hiện đại, toàn diện bao gồm: phòng nội trú 1 giường, phòng nội trú 2 giường và phòng nội trú 3 giường.

Hệ thống phòng nội trú được trang bị: 

 • Giường bệnh cao cấp kèm bàn ăn
 • Giường ngủ gấp tiện lợi dành cho người nhà
 • Ghế sopha ngồi thư giãn
 • Bộ bàn ghế ngồi uống trà
 • Tủ quần áo rộng rãi đựng tư trang của người bệnh và thân nhân
 • Tivi, wifi
 • Phòng vệ sinh được trang bị bồn tắm đứng

Hệ thống trang thiết bị

Khoa Nội – Nhi BVQT DoLife được trang bị hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại tương ứng với các bệnh viện hàng đầu hiện nay. Đặc biệt, Khoa kết hợp chặt chẽ với Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh, Trung tâm Xét nghiệm, Trung tâm Nội soi tiêu hóa, tực hiện các chỉ định cận lâng sàng từ hệ thống thiết bị hiện đại như: Máy chụp MRI từ lực cao 1.5 Tesla, Hệ thống máy chụp cắt lớp vi tính (CT) 384 lát cắt Somatom Definition AS+, Hệ thống chụp nhũ ảnh Mammomat Fusion, Hệ thống lưu trữ hình ảnh và truyền dữ liệu – PACS syngo.plaza, Máy chụp CT răng Pax i3D Smart, Máy nội soi tai mũi họng Karl Storz, Hệ thống Sinh hóa – Miễn dịch Cobas 6000 và Cobas 8000, Máy phân tích huyết học tự động XN 1000, Máy xét nghiệm Cobas u411 và u601…

Đội ngũ chuyên gia 

Khoa Nội – Nhi Bệnh viện Quốc tế DoLife hội tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, điều dưỡng là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y tế Nhi khoa, Nội khoa đã và đang công tác tại các bệnh viện trọng điểm trên cả nước, giàu kinh nghiệm, luôn có tinh thần hòa đồng, thân thiện và nhân ái.

Khoa Nội – Nhi – Bệnh viện Quốc tế DoLife

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Suced, 108 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 1900 1984

Website: dolifehospital.vn

Email: info@dolifehospital.vn

FanpageBệnh viện Quốc tế Dolife