Miễn trừ trách nhiệm nội dung website

30/03/2023
Tác giả: Ngọc Mỹ
Chia sẻ

Chào mừng bạn đến với website của Bệnh viện Quốc tế DoLife!

Bệnh viện Quốc tế DoLife thông báo miễn trừ trách nhiệm như sau:

Với việc truy cập và sử dụng website dolifehospital.vn đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận những điều khoản, điều kiện chung của những tuyên bố trong thông báo này. Bệnh viện Quốc tế DoLife không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ pháp lý với các thông tin, khuyến nghị hoặc lời khuyên có trong các bài viết trên website. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản trong thông báo này, hãy tạm dừng việc sử dụng website.

Toàn bộ nội dung Website

– Website dolifehospital.vn được biên tập hết sức cẩn thận. Đội ngũ của DoLife luôn cố gắng hết mình trong việc tạo nội dung trên web để đảm bảo các thông tin được lấy từ nguồn uy tín, đáng tin cậy. Tuy nhiên, Bệnh viện Quốc tế DoLife không đảm bảo tính chính xác và độ tin cậy của mọi thông tin trên website.

– Tất cả nội dung (văn bản, hình ảnh, video,…) trên website dolifehospital.vn không được coi là một sự thay thế cho lời khuyên y tế hay chẩn đoán, điều trị từ bác sĩ. Các thông tin trên website chỉ nên coi như tài liệu tham khảo. Không nên dùng thông tin trên website để đi đến giải pháp tự tự chẩn đoán, điều trị cho bất kỳ vấn đề sức khỏe hay tình trạng y tế nào.

– Khách hàng không lấy thông tin trên website để làm đề xuất hoặc hướng dẫn với việc điều trị.

– Bệnh viện Quốc tế DoLife có quyền thay đổi mọi nội dung trên website bất cứ lúc nàotrên website dolifehospital.vn. Không ai khác ngoài DoLife được phép thay đổi những nội dung của website này. DoLife sẽ không chịu trách nhiệm đối với các hậu quả có thể xảy ra của những thay đổi.

Nội dung của website trong quan hệ khách hàng

– Website dolifehospital.vn không tạo ra bất kỳ mối quan hệ, hay giao kết tự động nào với khách hàng. DoLife khuyến cáo khách hàng nên liên lạc trực tiếp qua điện thoại, bệnh viện, mail để được hỗ trợ.

– Bệnh viện Quốc tế DoLife chỉ chịu trách nhiệm vật chất với khách hàng khi có sự giao kết chính thức bằng văn bản, hoặc chịu trách nhiệm đính chính khi có giao kết bằng các phương thức khác.

– Trong mọi trường hợp, Bệnh viện Quốc tế DoLife sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ cá nhân, tổ chức nào về hành động, quyết định của cá nhân, tổ chức đó thực hiện hoặc đưa ra dựa trên những thông tin của website dolifehospital.vn.

– Khách hàng phải tự chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu dựa vào các thông tin được cung cấp từ nội dung trên website dolifehospital.vn.

– Bệnh viện Quốc tế DoLife không chịu trách nhiệm với bất kỳ hành động nào dựa trên những nội dung mà chúng tôi cung cấp để điều trị hay chẩn đoán sức khỏe của người dùng.

– Bệnh viện Quốc tế DoLife không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp đối với tổn thất trực tiếp hay tổn thất phát sinh về sau đối với phần cứng hoặc phần mềm trên máy tính/ điện thoại do trực tiếp hoặc gián tiếp sử dụng website này dưới bất cứ hình thức nào.

Cảnh báo việc sử dụng nội dung

– Khi trích dẫn thông tin, nội dung từ website dolifehospital.vn phải ghi rõ nguồn Bệnh viện Quốc tế DoLife

– Trong website dolifehospital.vn có thể chứa đựng những liên kết  đến các website thuộc bên thứ 3 hoặc thông tin tham khảo từ các website khác. Bệnh viện Quốc tế DoLife không có bất kỳ trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý nào với việc sử dụng thông tin bắt nguồn trực tiếp hoặc gián tiếp từ các website thuộc bên thứ ba.

– Trừ khi có tuyên bố khác, mọi thông tin và hình ảnh trên website dolifehospital.vn được bảo vệ bởi quyền tác giả của Bệnh viện Quốc tế DoLife. Không ai được tự ý sao chép bằng bất kỳ hình thức nào nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản từ DoLife.

* Miễn trừ trách nhiệm nội dung website của DoLife có thể thay đổi, bổ sung để phù hợp với sự phát triển dịch vụ và sự thay đổi của hệ thống pháp luật. Ngay khi được đăng tải lên website, việc thay đổi sẽ có hiệu lực. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thông tin trên website thường xuyên để cập nhật thông tin chính xác nhất.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Bệnh viện Quốc tế DoLife!

Bệnh viện Quốc tế DoLife

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Suced, 108 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 1900 1984

Website: dolifehospital.vn

Email: info@dolifehospital.vn

FanpageBệnh viện Quốc tế Dolife