Thăm khám cùng PGS.TS Nguyễn Hoàng Thanh – Chuyên gia các bệnh về máu, độc xạ, ung thư và bệnh nghề nghiệp

27/03/2023
Tác giả: Trần Chang

Đến với Phòng khám Giáo sư – Bệnh viện Quốc tế DoLife, Qúy khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh về máu, độc xạ, ung thư, bệnh nghề nghiệp bởi PGS.TS – Bác sĩ CKII – Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Hoàng Thanh.

Thăm khám cùng PGS.TS – Bác sĩ CKII – Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Hoàng Thanh

Với chuyên môn cùng kinh nghiệm nhiều năm công tác trong ngành Y, PGS.TS – Bác sĩ CKII, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Hoàng Thanh sẽ thăm khám, tư vấn và điều trị hiệu quả các bệnh:

  • Các bệnh ung thư nhất là ung thư máu, ung thư hạch.
  • Các bệnh về máu, độc
  • Các bệnh nghề nghiệp

Thông tin về PGS.TS – Bác sĩ CKII – Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Hoàng Thanh

  • PGS.TS – Bác sĩ CKII – Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Hoàng Thanh từng công tác tại Viện Quân y 103 và đảm nhiệm vị trí Trưởng khoa Bệnh Máu – Độc xạ và Bệnh Nghề nghiệp. Bệnh Viện 103.
  • PGS.TS – Bác sĩ CKII – Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Hoàng Thanh cũng là Chuyên gia về chẩn đoán và điều trị hóa chất bệnh ung thư, nhất là ung thư máu, ung thư hạch, chẩn đoán điều trị chống độc.
  • Với những cống hiến không ngừng nghỉ cho ngành Y học nước nhà, PGS.TS – Bác sĩ CKII Nguyễn Hoàng Thanh vinh dự được trao tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú cao quý.

PGS.TS – Bác sĩ CKII – Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Hoàng Thanh luôn được các bệnh nhân yêu quý, tin tưởng bởi sự tận tâm, chu đáo và luôn hết mình vì bệnh nhân.

Phòng khám Giáo sư – Bệnh viện Quốc tế DoLife

Nhằm đáp ứng nhu cầu cơ bản, cấp thiết của người dân về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, Phòng khám Giáo sư – Bệnh viện Quốc tế DoLife là giải pháp giúp người bệnh đặt lịch – thăm khám trực tiếp với các chuyên gia đầu ngành:

– Thiếu Tướng – Giáo sư – Tiến sĩ – Thầy thuốc nhân dân Đồng Khắc Hưng

– Đại tá – Phó Giáo sư – Tiến sĩ – Thầy thuốc nhân dân Đoàn Văn Đệ

– Đại tá – Phó Giáo sư – Tiến sĩ – Thầy thuốc nhân dân Hà Hoàng Kiệm

– Đại tá – Phó Giáo sư – Tiến sĩ – Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Minh Hiện

– Đại Tá – Phó Giáo sư – Tiến sĩ – Thầy thuốc Nhân dân Hoàng Trung Vinh

– Phó Giáo Sư – Tiến sĩ – Bác sĩ CKII – Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Hoàng Thanh

– Đại tá – Phó Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Cao cấp – Bác sĩ Chuyên khoa II – Thầy thuốc ưu tú Trần Việt Tú

Tại phòng khám, các Giáo sư, Phó Giáo sư – Tiến sĩ – Thầy thuốc nhân dân, Thầy thuốc ưu tú trực tiếp thăm khám, chẩn đoán, điều trị mang đến hiệu quả tối ưu cho người bệnh. Cùng với đó, sự chuyên nghiệp, thân thiện trong phong cách phục vụ, hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang giúp tạo ra sự thoải mái tối đa cho quý khách hàng trong quá trình thăm khám, nâng cao chất lượng tư vấn, điều trị bệnh.

Qúy khách hàng có nhu cầu thăm khám với các chuyên gia, vui lòng gọi đến hotline 1900 1984 để được tư vấn và đặt lịch miễn phí.

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Thăm khám cùng PGS.TS Hà Hoàng Kiệm – Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Thăm khám cùng PGS.TS Hà Hoàng Kiệm – Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Đến với Phòng khám Giáo sư – Bệnh viện Quốc tế DoLife, Qúy khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh về thận, vật lý trị liệu phục hồi chức năng bởi Đại tá – PGS.TS – Thầy thuốc nhân dân Hà Hoàng Kiệm. Thăm khám cùng Đại tá – […]

Thăm khám cùng PGS.TS Hoàng Trung Vinh – Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về bệnh lý nội tiết, thận, tiết niệu

Thăm khám cùng PGS.TS Hoàng Trung Vinh – Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về bệnh lý nội tiết, thận, tiết niệu

Đến với Phòng khám Giáo sư – Bệnh viện Quốc tế DoLife, Quý khách hàng được thăm khám toàn diện, chẩn đoán chính xác, tư vấn phác đồ điều trị hiệu quả, hướng dẫn chăm sóc, theo dõi sức khỏe tận tình. Tại đây, Quý khách hàng được thăm khám trực tiếp với PGS.TS Hoàng […]

Thăm khám cùng GS.TS Đồng Khắc Hưng – Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về bệnh lý hô hấp, phổi

Thăm khám cùng GS.TS Đồng Khắc Hưng – Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về bệnh lý hô hấp, phổi

Đến với Phòng khám Giáo sư – Bệnh viện Quốc tế DoLife, Quý khách hàng được thăm khám toàn diện, chẩn đoán chính xác, tư vấn phác đồ điều trị hiệu quả, hướng dẫn chăm sóc, theo dõi sức khỏe tận tình. Tại đây, Quý khách hàng được thăm khám trực tiếp với GS.TS Đồng […]

Khai trương Phòng khám Giáo sư – Bệnh viện Quốc tế DoLife

Khai trương Phòng khám Giáo sư – Bệnh viện Quốc tế DoLife

Bệnh viện Quốc tế DoLife khai trương Phòng khám Giáo sư nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết và cơ bản của người dân về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Khai trương Phòng khám Giáo sư – Bệnh viện Quốc tế DoLife Sáng ngày 15/03/2023, tại tòa nhà Suced 108 Nguyễn Hoàng – […]