Bệnh viện Quốc tế DoLife khám sức khỏe miễn phí cho công ty Manulife HN81

25/03/2023
Tác giả: Trần Chang

Hơn 300 khách hàng tới tham dự sự kiện khám sức khỏe miễn phí tại DoLife

Ngày 25/03/2023, Bệnh viện Quốc tế Dolife triển khai chương trình thăm khám sức khỏe miễn phí cho công ty Manulife HN81. Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện tri ân khách hàng, đối tác của Bệnh viện Quốc tế Dolife.

Theo đó, khách hàng tham gia sự kiện sẽ được thăm khám miễn phí những nội dung sau:

  • Đối với nữ: Tuyến giáp, vú, khám răng, siêu âm ổ bụng.
  • Đối với nam: Tuyến giáp, tiền liệt, khám răng, siêu âm ổ bụng.
Khách hàng được siêu âm ổ bụng miễn phí cùng nhiều dịch vụ khác

Sự kiện thành công ngoài mong đợi khi có tới hơn 300 khách hàng đến nghe tư vấn và thăm khám miễn phí. Tại sự kiện, khách hàng được trực tiếp thăm khám bởi các bác sĩ chuyên gia đầu ngành cùng các loại máy móc tân tiến, hiện đại hàng đầu Thế giới.

Chuyên nghiệp, tận tình là những lời nhận xét của các khách hàng về dịch vụ thăm khám của Bệnh viện Quốc tế Dolife. Bệnh viện Quốc tế DoLife được xây dựng và định hướng với mục tiêu đạt chuẩn quốc tế JCI – Dolife mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe an toàn, khép kín từ những bước đầu như đặt lịch hẹn, thăm khám cho tới điều trị, với hiệu quả cao và chất lượng vượt trội. 

Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên Bệnh viện Quốc tế DoLife luôn giữ vững phương châm hoạt động “Làm tăng giá trị sống” đối với người bệnh và thân nhân, đồng thời luôn nỗ lực, phấn đấu không ngừng để DoLife trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của người dân và xứng đáng với sự tín nhiệm của khách hàng.

Qúy khách hàng nếu như có nhu cầu thăm khám hay tư vấn về sức khỏe, hãy liên hệ đến số Hotline 1900 1984 hoặc đến trực tiếp bệnh viện tại địa chỉ 108 Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Chi phí đẻ trọn gói phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chi phí đẻ trọn gói phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Đăng ký dịch vụ đẻ trọn gói đang là xu hướng mà nhiều mẹ bầu hiện đại lựa chọn vì những ưu điểm mà nó mang lại. Tuy nhiên, chi phí dịch vụ đẻ trọn gói có đắt không là vấn đề mà hầu hết các mẹ đều thắc mắc. Vậy hãy cùng DoLife tìm […]

Khai trương Phòng khám Giáo sư – Bệnh viện Quốc tế DoLife

Khai trương Phòng khám Giáo sư – Bệnh viện Quốc tế DoLife

Bệnh viện Quốc tế DoLife khai trương Phòng khám Giáo sư nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết và cơ bản của người dân về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Khai trương Phòng khám Giáo sư – Bệnh viện Quốc tế DoLife Sáng ngày 15/03/2023, tại tòa nhà Suced 108 Nguyễn Hoàng – […]

Bệnh viện DoLife – Hội thảo Tầm soát sớm Ung thư tiêu hóa

Bệnh viện DoLife – Hội thảo Tầm soát sớm Ung thư tiêu hóa

Ngày 11.11.2018, tại tòa nhà Suced 108 Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm, Hà Nội, Bệnh viện Quốc tế DoLife đã tổ chức thành công Hội thảo Tầm soát sớm Ung thư tiêu hóa với khách mời là diễn giả Hoàng Thanh Tuyền – Trưởng khoa Nội Tiêu hóa, Bv 198 […]