Áp dụng Bảo hiểm Y tế và Bảo lãnh Viện phí – Nhiều khách hàng được thanh toán 100% chi phí nằm viện!

07/11/2023
Tác giả: admin
Chia sẻ

Khi lựa chọn những bệnh viện quốc tế có chất lượng dịch vụ vượt trội, “bài toán chi phí” luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, với khách hàng của Bệnh viện Quốc tế Dolife, chi phí hiện nay đã không còn là vấn đề nan giải. Bởi ở đây, chúng tôi hỗ trợ thanh toán đồng thời thẻ Bảo hiểm Y tế (BHYT) và Bảo lãnh viện phí, giúp khách hàng có thể tối ưu chi phí ở mức tiết kiệm nhất. Thậm chí, có trường hợp khách hàng điều trị nội trú dài ngày mà không phải thanh toán bất cứ khoản viện phí nào. 

Hiểu đúng về Bảo lãnh viện phí, BHYT 

Về khái niệm Bảo lãnh viện phí 

Trước tiên, cần hiểu đúng về khái niệm bảo lãnh viện phí. Bảo lãnh viện phí là hình thức công ty bảo hiểm thanh toán trực tiếp một phần, từng phần hoặc tất cả chi phí y tế cho khách hàng khám và điều trị tại viện. 

Theo đó, khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe sẽ được sử dụng bảo lãnh viện phí nội trú tại các bệnh viện thuộc hệ thống bảo lãnh của công ty bảo hiểm. 

Như vậy, với dịch vụ này, khách hàng được công ty bảo hiểm bảo lãnh thanh toán các chi phí thuộc phạm vi bảo hiểm như: Nội trú, phẫu thuật… Khách hàng chỉ phải thanh toán cho bệnh viện phần chi phí không thuộc về phạm vi bảo hiểm. 

Về khái niệm BHYT 

BHYT là hình thức bảo hiểm bắt buộc được áp dụng đối với những đối tượng theo quy định của Luật Bảo hiểm Y tế. Chế độ này được thực hiện dựa trên nguyên tắc đảm bảo chia sẻ rủi ro giữa người tham gia BHYT. 

Theo đó, người mua bảo hiểm y tế sẽ được chi trả một phần hay toàn bộ chi phí thăm khám, điều trị, phục hồi sức khỏe,… trong trường hợp không may xảy ra tai nạn, ốm đau, bệnh tật.

Nằm viện điều trị nội trú 7 ngày – Chi phí thanh toán chỉ 0 đồng

Anh NTH (29 tuổi, Hà Nội) nhập viện điều trị sốt xuất huyết Dengue. Sau 7 ngày nằm viện nội trú, anh H khá bất ngờ khi cả quá trình điều trị không mất khoản chi phí nào. Bởi có thẻ Bảo hiểm sức khỏe của công ty bảo hiểm, anh H được hỗ trợ chi trả đến gần 80% số tiền viện phí. Với chi phí còn lại, nhờ kết hợp tham gia BHYT, anh H được thanh toán toàn bộ chi phí theo quyền lợi BHYT chi trả. 

Việc người bệnh có đồng thời thẻ BHYT, bảo hiểm sức khỏe của công ty bảo hiểm nhân thọ/phi nhân thọ là một tiện ích rất có lợi khi tham gia thanh toán chi phí khám chữa bệnh. 

Thực tế cho thấy, nhiều trường hợp khách hàng của Dolife được hưởng 2 đơn vị bảo hiểm là Bảo hiểm Y tế và Bảo lãnh viện phí chi trả toàn bộ chi phí. Như vậy, khách hàng chỉ cần có thẻ BHYT và thẻ Bảo hiểm sức khỏe được bảo lãnh viện phí tại Dolife sẽ được hỗ trợ thanh toán 100% chi phí nằm viện. 

Bệnh viện Quốc tế Dolife hiện đang là đối tác tin cậy của trên 17  đơn vị bảo hiểm. Tham khảo danh sách các đơn vị bảo hiểm bảo lãnh viện phí tại Dolife: 

Danh sách các đơn vị bảo hiểm bảo lãnh viện phí tại Dolife
Danh sách các đơn vị bảo hiểm bảo lãnh viện phí tại Dolife

Những lợi ích khi sử dụng thẻ bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Quốc tế Dolife

Chỉ khoảng 24 giờ sau khi khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin và giấy tờ tùy thân cần thiết, Dolife đã hoàn tất những thủ tục bảo hiểm để khách hàng được hưởng lợi ích tốt nhất. Bên cạnh quy trình xử lý nhanh gọn, chuyên nghiệp, khách hàng sử dụng bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện sẽ được hưởng tối đa những dịch vụ tiện ích như: 

– Thăm khám chuyên sâu với đội ngũ giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm. 

– Trang thiết bị, hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến bậc nhất, hỗ trợ tối đa cho quá trình khám, chữa bệnh.

– Quy trình thăm khám khoa học, khép kín, nhanh gọn.

– Thủ tục bảo lãnh thuận tiện, hỗ trợ, chuẩn bị chu đáo hồ sơ với khách hàng không được bảo lãnh trực tiếp. 

Đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp với mức chi phí tiết kiệm nhất!
Đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp với mức chi phí tiết kiệm nhất!

Để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về các chính sách bảo hiểm, khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE 19001984 của Bệnh viện Quốc tế Dolife. 

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Chi phí đẻ trọn gói phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chi phí đẻ trọn gói phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Đăng ký dịch vụ đẻ trọn gói đang là xu hướng mà nhiều mẹ bầu hiện đại lựa chọn vì những ưu điểm mà nó mang lại. Tuy nhiên, chi phí dịch vụ đẻ trọn gói có đắt không là vấn đề mà hầu hết các mẹ đều thắc mắc. Vậy hãy cùng DoLife tìm […]

Bệnh viện Quốc tế DoLife tổ chức thành công HỘI THẢO THAI SẢN: TIM & THAI NGHÉN

Bệnh viện Quốc tế DoLife tổ chức thành công HỘI THẢO THAI SẢN: TIM & THAI NGHÉN

Sáng ngày 06/01/2023, hội thảo thai sản với chủ đề “Tim & Thai Nghén” đã tổ chức thành công tốt đẹp tại DoLife với sự tham gia của gần 200 mẹ bầu. Không chỉ cung cấp những kiến thức và những lưu ý cần thiết để thai phụ có một hành trình thai nghén an […]

THÔNG CÁO BÁO CHÍ HỘI THẢO THAI SẢN: 360 ĐỘ CHUYỂN DẠ

THÔNG CÁO BÁO CHÍ HỘI THẢO THAI SẢN: 360 ĐỘ CHUYỂN DẠ

Bệnh viện Quốc tế Dolife cùng đơn vị đồng tổ chức NTB Pharma thông báo vào 8:30, Thứ 7- ngày 22/12/2022 Hội thảo thai sản “360 độ chuyển dạ” sẽ được tổ chức tại Hội trường sảnh Tầng 2 – Bệnh viện Quốc tế Dolife . Không chỉ cung cấp những kiến thức khoa học […]

Thông báo: “Ngày hội khám và tư vấn sức khỏe cho Thương binh, Bệnh binh, người HDKC nhiễm chất độc hóa học và gia đình liệt sĩ” chính thức được khởi động

Thông báo: “Ngày hội khám và tư vấn sức khỏe cho Thương binh, Bệnh binh, người HDKC nhiễm chất độc hóa học và gia đình liệt sĩ” chính thức được khởi động

Hoà trong bầu không khí đầy hân hoan, bồi hồi, trang nghiêm của ngày 27/7 – Ngày Thương binh Liệt sĩ, hướng về kỷ niệm 76 năm, vào ngày 14/7 hôm nay, Bệnh viện quốc tế Dolife phối hợp cùng UBND phường Mỹ Đình 2 đã tổ chức thành công chương trình “Khám và tư […]