Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

30/03/2023
Tác giả: Trần Chang

Cảm ơn Quý khách đã truy cập vào website của Bệnh viện Quốc tế DoLife. Chúng tôi hiểu rằng việc bảo mật thông tin cá nhân đối với mỗi khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Vì vậy, chúng tôi cam kết mọi thông tin của Quý khách được thu thập từ các trang website  thuộc quyền sở hữu của Bệnh viện Quốc tế DoLife đều sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chính sách bảo mật sẽ được chúng tôi nêu ra cụ thể trong bài viết này.

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Khi khách hàng truy cập vào website của BVQT DoLife để đăng ký nhận các chương trình ưu đãi hoặc tư vấn với các bác sĩ, … khách hàng sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin như Họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ,… Và những thông tin này sẽ ghi nhận, lưu lại tại trung tâm dữ liệu của website.

Những dữ liệu mà khách hàng cung cấp sẽ được chúng tôi sử dụng để thông báo đến khách hàng thông tin về dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sử dụng những thông tin này để cải thiện, nâng cao nội dung và trải nghiệm website sao cho phù hợp nhất đối với người dùng. Nếu không muốn nhận thông tin, khách hàng có thể từ chối bất cứ lúc nào.

Chính sách bảo mật

Chúng tôi thực hiện lưu trữ những thông tin khách hàng cung cấp tại máy chủ được đặt trong môi trường an toàn, được mã hóa để bảo vệ khỏi những truy cập không an toàn, hoặc những truy cập trái phép với mục đích làm lộ thông tin.

Đối với thông tin cá nhân của người bệnh, chúng tôi sẽ lưu trữ vĩnh viễn và chỉ xóa đi các dữ liệu này nếu như khách hàng có yêu cầu xóa bỏ hoặc từ chối tiếp nhận các dịch vụ chăm sóc khách hàng của Bệnh viện.

Mục đích sử dụng thông tin

Mọi dữ liệu khách hàng cung cấp trên website của BVQT DoLife bao gồm: Họ tên, tuổi, nghề nghiệp, số điện thoại, địa chỉ, tình trạng sức khỏe,… sẽ được sử dụng vào các mục đích sau:

• Hỗ trợ khách hàng giải đáp các thắc mắc về dịch vụ của bệnh viện hay tư vấn về sức khỏe nếu như khách hàng có nhu cầu.
  • Thông báo đến khách hàng các chương trình khuyến mãi, các gói ưu đãi hay các sự kiện về sức khỏe cộng đồng của bệnh viện.
  • Đăng ký lịch khám chữa bệnh hoặc nhắc lại lịch tái khám (nếu có) cho khách hàng.
  • Cung cấp thông tin về các gói dịch vụ mới hoặc các thông tin liên quan đến tuyển dụng tại Bệnh viện nếu như khách hàng để lại email

Hiểu được thông tin bệnh nhân là một phần quan trọng, quyết định đến chất lượng dịch vụ vì vậy BVQT DoLife cam kết không bán, không trao đổi thông tin khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào khác, ngoại trừ các trường hợp sau:

• Khách hàng đồng ý
  • Khi cơ quan pháp luật có thẩm quyền yêu cầu cung cấp thông tin nhằm phục vụ điều tra hoặc nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý.
  • Khi những thông tin cần cung cấp để đối chiếu hoặc làm rõ thông tin với bên thứ ba nhằm xác nhận sự chính xác của thông tin.
  • Khi quyền lợi, tài sản, sự an toàn của chúng tôi, của người bệnh hoặc của những tổ chức liên quan cần được bảo vệ trước việc gian lận thông tin.

Quyền lợi của khách hàng

Khách hàng hoàn toàn có quyền truy cập vào thông tin cá nhân của mình hoặc yêu cầu chúng tôi chỉnh sửa những sai sót về thông tin. Đặc biệt, bất cứ khi nào khách hàng muốn dừng việc cung cấp các dịch vụ thông qua dữ liệu cá nhân, đều có thể liên hệ đến số hotline 1900 1984 để được hỗ trợ miễn phí.

Bệnh viện Quốc tế DoLife xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng vì đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Bệnh viện!

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DOLIFE – LÀM TĂNG GIÁ TRỊ SỐNG

Hotline: 1900 1984

Website: dolifehospital.vn

Zalo: zalo.me/4176585563459490370

Địa chỉ: 108 Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.