Hội thảo Tai – Mũi – Họng chủ đề: “Viêm tai màng nhĩ đóng kín”

23/12/2023
Tác giả: Trần Chang
Chia sẻ

Sáng ngày 23/12/2023 tại Bệnh viện Quốc tế DoLife, Hội thảo Tai Mũi Họng chủ đề “Viêm tai màng nhĩ đóng kín” đã diễn ra. Đây là hội thảo tầm cỡ. Quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành Tai Mũi Họng tham gia.

Các chuyên gia chia sẻ kiến thức và giao lưu với khán giả

Hội thảo Tai Mũi Họng do Bệnh viện Quốc tế DoLife tổ chức gồm 2 chủ đề chính, đó là:“Viêm tai màng nhĩ đóng kín” và “Các nguyên nhân điếc và phương pháp điều trị”. 

Hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành Tai Mũi Họng như:

Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Tấn Phong: Nguyên trưởng khoa Phẫu thuật Tai – Bệnh viện Tai Mũi Họng trung ương, Nguyên chủ nhiệm bộ môn Tai Mũi Họng, Trường Đại học Y Hà Nội.

 – PGS.TS. Bác sĩ Nguyễn Tuyết Xương  – Trưởng khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Nhi TW, Chủ tịch hội Thính lực Việt Nam

– Thầy thuốc Đỗ Văn Đãi : Giám đốc điều hành Bệnh viện Quốc tế Dolife.

– Tiến sĩ – Bác sĩ Trần Trung : Giám đốc chuyên môn, trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh  Bệnh viện Quốc tế Dolife

Với 2 chủ đề cực nóng đang được quan tâm, hội thảo cũng thu hút hơn 200 người tham dự cùng nhiều gian hàng triển lãm. Trong đó, gian hàng của Trí Khang Pharma với các sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh về Tai Mũi Họng được khách hàng quan tâm bởi chất lượng và giá cả phù hợp.

Không chỉ là sự kiện chia sẻ kiến thức, Bệnh viện Quốc tế DoLife cũng tổ chức khám, sàng lọc Tai Mũi Họng miễn phí. Đây được xem là một hoạt động ý nghĩa nằm trong khuôn khổ hội thảo. Nhằm nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe và đưa thương hiệu của DoLife đến gần hơn với cộng đồng.

Khám, sàng lọc thính lực miễn phí cùng GS.TS. Bác sĩ Nguyễn Tấn Phong là hoạt động nằm trong khuôn khổ hội thảo

Đặc biệt tại hội thảo, Bệnh viện Quốc tế DoLife hợp tác cùng Viện Tai Hough (Hoa Kì) khởi động chiến dịch phẫu thuật nhân đạo” vì âm thanh và hòa bình ” để thực hiện ước mơ được nghe thấy âm thanh của cuộc sống cho những người không may mắn bị khiếm thính. 

Khép lại hội thảo, phần đông người tham dự đều có chung nhận định, đây là hội thảo rất đáng chú ý của Bệnh viện Quốc tế DoLife. Bởi tại hội thảo, những người tham dự được trao đổi – tiếp xúc với các chuyên gia giàu kiến thức và giàu cả kinh nghiệm thực hành lâm sàng. Đây cũng chính là động lực để DoLife thực hiện những hội thảo quy mô hơn và ý nghĩa hơn. 

 

Bài viết liên quan

Bệnh viện Quốc tế DoLife: Đăng tải bản công bố cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đáp ứng yêu cầu là cơ sở hướng dẫn thực hành

Bệnh viện Quốc tế DoLife: Đăng tải bản công bố cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đáp ứng yêu cầu là cơ sở hướng dẫn thực hành

Bệnh viện Quốc tế DoLife: Đăng tải bản công bố cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đáp ứng yêu cầu là cơ sở hướng dẫn thực hành Bản công bố L3

Bệnh cơ tim phì đại nguy hiểm như thế nào?

Bệnh cơ tim phì đại nguy hiểm như thế nào?

Bệnh cơ tim phì đại là căn bệnh mà cơ tim to lên bất thường. Cơ tim dày lên khiến việc bơm máu khó khăn hơn. Bệnh ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của người bệnh, thậm chí có nguy cơ gây tử vong. Việc phát hiện sớm rất quan trọng trong việc điều […]

Bàn chân bẹt: Dấu hiệu, nguyên nhân và cách điều trị

Bàn chân bẹt: Dấu hiệu, nguyên nhân và cách điều trị

Bàn chân bẹt là một biến dạng bàn chân tương đối phổ biến với trẻ em. Điều này tác động xấu đến cột sống thắt lưng, làm tăng nguy cơ đau và chấn thương. Việc phát hiện sớm sẽ giúp tìm phương án điều trị kịp thời tránh ảnh hưởng xấu đến cuộc sống. Bàn […]