Bệnh viện DoLife – Hội thảo Tầm soát sớm Ung thư tiêu hóa

07/03/2023
Tác giả: Mỹ Cấn Thị Ngọc

Ngày 11.11.2018, tại tòa nhà Suced 108 Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm, Hà Nội, Bệnh viện Quốc tế DoLife đã tổ chức thành công Hội thảo Tầm soát sớm Ung thư tiêu hóa với khách mời là diễn giả Hoàng Thanh Tuyền – Trưởng khoa Nội Tiêu hóa, Bv 198 Bộ Công an.

Hội thảo Tầm soát sớm Ung thư tiêu hóa nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện tháng hành động Chung tay đẩy lùi Ung thư đại trực tràng do Bệnh viện Đa khoa Quốc tế DoLife phát động và thực hiện. Đến tham dự buổi Hội thảo có các chuyên gia, bác sĩ và đông đảo người dân có mối quan tâm lớn đến các bệnh lý đường tiêu hóa.

Tại Việt Nam, các bệnh lý đường tiêu hóa đứng đầu trong nhóm bệnh nội khoa. Trong khi đó, theo ước tính của Tổ chức Y tế Thế giới – WHO: mỗi năm có khoảng 700,000 người tử vong do Ung thư đại trực tràng trên toàn cầu (WHO), khoảng 1.8 triệu số ca mắc Ung thư đại trực tràng được ghi nhận. Năm 2018, tại Mỹ, ước tính 134,000 người ghi nhận mắc ung thư đại trực tràng. Con số này ở Việt Nam là khoảng 8000 ngườiBởi vậy, các chuyên gia cảnh báo, người dân cần chủ động thăm khám sàng lọc ung thư tiêu hóa để giảm thiểu tối tổn thất về người cũng như thất thoát chi phí.

Kĩ thuật viên hướng dẫn khách mời thăm quan Trung tâm Nội soi tiêu hóa DoLife
Kĩ thuật viên hướng dẫn khách mời thăm quan Trung tâm Nội soi tiêu hóa DoLife

Tại buổi Hội thảo, diễn giả Hoàng Thanh Tuyền đã đề cập đến rất nhiều vấn đề trong việc phòng tránh, điều trị và tầm soát sớm các bệnh đường tiêu hóa nói chung và Ung thư đường tiêu hóa và Ung thư đại trực tràng nói riêng. Theo bác sĩ Tuyền, việc tầm soát sớm các bệnh Ung thư đường tiêu hóa đóng vai trò rất quan trọng trong việc tăng tỉ lệ điều trị bệnh thành công cũng như giảm thiểu đáng kế số lượng bệnh nhân nhờ việc phát hiện sớm và ngăn chặn các yếu tố nguy cơ phát triển thành ung thư. Phương pháp Nội soi tiêu hóa là một trong những phương pháp ưu việt nhất hiện nay trong tầm soát sớm cũng như điều trị các bệnh Ung thư tiêu hóa nõi chung và Ung thư đại trực tràng nói riêng.

Ban tổ chức Hội thảo
Ban tổ chức Hội thảo

Nhằm hiện thực hóa nỗ lực chung tay đẩy lùi Ung thư đại trực tràng, bên cạnh việc tổ chức Hội thảo, Bệnh viện Quốc tế DoLife triển khai chương trình Tầm soát Ung thư đại trực tràng miễn phí bằng phương pháp Xét nghiệm tìm máu ẩn trong phân tại một số khu chung cư trên địa bàn phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm vào tháng 11/ 2018.

Bệnh viện Quốc tế DoLife

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Suced, 108 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 1900 1984

Website: dolifehospital.vn

Email: info@dolifehospital.vn

FanpageBệnh viện Quốc tế Dolife

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Chi phí đẻ trọn gói phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chi phí đẻ trọn gói phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Đăng ký dịch vụ đẻ trọn gói đang là xu hướng mà nhiều mẹ bầu hiện đại lựa chọn vì những ưu điểm mà nó mang lại. Tuy nhiên, chi phí dịch vụ đẻ trọn gói có đắt không là vấn đề mà hầu hết các mẹ đều thắc mắc. Vậy hãy cùng DoLife tìm […]

Bệnh viện Quốc tế DoLife khám sức khỏe miễn phí cho công ty Manulife HN81

Bệnh viện Quốc tế DoLife khám sức khỏe miễn phí cho công ty Manulife HN81

Hơn 300 khách hàng tới tham dự sự kiện khám sức khỏe miễn phí tại DoLife Ngày 25/03/2023, Bệnh viện Quốc tế Dolife triển khai chương trình thăm khám sức khỏe miễn phí cho công ty Manulife HN81. Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện tri ân khách hàng, đối tác của Bệnh […]

Khai trương Phòng khám Giáo sư – Bệnh viện Quốc tế DoLife

Khai trương Phòng khám Giáo sư – Bệnh viện Quốc tế DoLife

Bệnh viện Quốc tế DoLife khai trương Phòng khám Giáo sư nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết và cơ bản của người dân về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Khai trương Phòng khám Giáo sư – Bệnh viện Quốc tế DoLife Sáng ngày 15/03/2023, tại tòa nhà Suced 108 Nguyễn Hoàng – […]