Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên ngân hàng AGRIBANK – Chi nhánh Từ Liêm

07/03/2023

Bệnh viện Quốc tế DoLife vừa kết thúc hai ngày khám sức khỏe định kỳ cho CBNV Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Agribank trong suôn sẻ, thành công. Trong và sau quá trình khám, đội ngũ chuyên môn, ban Lãnh đạo Bệnh viện Quốc tế Dolife đã nhận được những phản hồi tích cực, những đóng góp ý kiến hết sức hữu ích từ phía khách hàng.

Trong tương lai, DoLife hy vọng sẽ ngày càng nhận được những phản hồi của khách hàng thông qua các kênh khác nhau để tiếp thu, phát triển hơn nữa. Để cuối cùng DoLife vẫn luôn muốn mang đến cho KH một dịch vụ y tế chất lượng cao, an toàn, chi phí hợp lý làm tăng giá trị sống.