Hệ thống nội soi Tai – Mũi – Hộng ống mềm – Karl Storz (Đức)

21/03/2023
Tác giả: Ngọc Mỹ
Chia sẻ

Ngày nay, nội soi đang được sử dụng phổ biến trong chuyên khoa Tai – Mũi – Họng. Nội soi không chỉ trở thành “tiêu chuẩn vàng” để chẩn đoán bệnh viêm xoang, mà còn giúp xác định chính xác các bệnh lý ở mũi như dị hình vách ngăn hay các bất thường cấu tạo của hốc mũi. Đặc biệt đây là một phương tiện hữu hiệu để phát hiện sớm ung thư vòm mũi họng.

Không những thế, nội soi còn giúp phát hiện các bệnh lý ở hạ họng thanh quản mà với dụng cụ khám tai mũi họng thông thường không thể đánh giá chính xác được, ví dụ như: Viêm thanh quản, polype thanh quản, hạt xơ dây thanh, liệt dây thanh âm, ung thư thanh quản… Nội soi tai giúp phát hiện bệnh viêm tai giữa, các trường hợp có rối loạn vận động vòi nhĩ gây ù tai…

Từ thực tế trên, ban lãnh đạo bệnh viện quốc tế DoLife đã đầu tư, xây dựng khoa Tai Mũi Họng, áp dụng phương pháp nội soi TMH hiện đại. Trong đó, hệ thống nội soi khám TMH ống mềm – Karl Storz (Đức) được coi là hiện đại nhất hiện nay.

Hệ thống sử dụng bộ xử lý hình ảnh IMAGE1 S với Menu điều chỉnh trực quan, sinh động trên màn hình, giúp dễ dàng thực hiện các thao tác như ghi hình, chụp hình, in hình ảnh và lưu trữ video và dữ liệu bệnh nhân thống nhất qua giao diện USB. Tín hiệu đầu ra tương thích với các hệ DVI-D, 3G-SDI, của Monitor, máy in, đầu video… Hệ thống có khả năng kết nối tới 3 bộ kết nối đầu camera và 4 ổ cắm USB phục vụ lưu trữ dữ liệu một cách tốt nhất.

IMAGE1 S sử dụng công nghệ S-technologies với độ phân giải camera lên đến 1920×1080 pixel/ 1080p. Tiêu cự của đầu camera trong dải rộng, với màn hình chuyên dụng full HD 27 inch cho phép quan sát và hiển thị hình ảnh với chất lượng cao.

Công nghệ OPAL1 cho NIR / ICG, cho phép nhuộm màu hình ảnh, giúp phát hiện sớm các nguy cơ bệnh lý. Kết hợp với bộ camera full HD tích hợp bộ liên kết đầu camera TC301 cho phép chẩn đoán ung thư sớm, từ đó đưa ra được pháp đồ điều trị kịp thời.

Ống soi mềm video thanh quản hạ họng có chiều dài 27 cm, với ông nội soi mềm, nhỏ đường kính chỉ 2,5mm. Có khả năng uống lên/xuống 180/90 độ, góc nhìn 90 độ giúp quan sát được những vị trí xa nhất, nhưng không gây cảm giác khó chịu cho khách hàng.

Hệ thống sử dụng nguồn sáng lạnh nội soi Power LED 175, sử dụng bóng đèn LED với độ sáng tương tự công nghệ đèn xenon, nhiệt độ màu 6400°K (tương đương ánh sáng ban ngày) giúp quan sát rõ nhưng không gây cảm giác nóng rát.

Chuyên khoa Tai –Mũi – Họng của Bệnh viện Quốc tế DoLife hội tụ đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn – với dịch vụ y tế chuyên nghiệp, chất lượng, tận tình và hiệu quả.

Bệnh viện Quốc tế DoLife

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Suced, 108 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 1900 1984

Website: dolifehospital.vn

Email: info@dolifehospital.vn

FanpageBệnh viện Quốc tế Dolife