Chi tiết thông tin gói nội soi tiêu hóa tại Bệnh Viện Quốc tế DoLife

28/03/2023
Tác giả: Trần Chang
Chia sẻ

Dịch vụ nội soi tiêu hóa của Bệnh viện Quốc tế DoLife được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia đầu ngành cùng hệ thống máy móc thiết bị nội soi tiên tiến. Từ đó mang đến cho khách hàng trải nghiệm nội soi nhẹ nhàng, thoải mái cùng kết quả chính xác và chi phí tối ưu.

Trung tâm Nội soi tiêu hóa DoLife đáp ứng nhu cầu “Chăm sóc liên tục” khi tham gia nội soi của Quý khách hàng và người bệnh. Tất cả các quá trình trước trong và sau khi nội soi như: khám, tư vấn, nội soi, hồi sức sau nội soi và theo dõi, tư vấn sau nội soi của mỗi người bênh, Quý khách tham gia nội soi sẽ được 1 bác sĩ và ekip cố định thực hiện và hỗ trợ xuyên suốt, đảm bảo tối đa hiệu quả khám và điều trị bệnh. Đặc biệt, DoLife cung cấp hệ thống Hồ sơ bệnh án điện tử và Hệ thống nhắc khám tự động, giúp Quý khách hàng và người bệnh có thể tra cứu, theo dõi bệnh án của bản thân ở bất kỳ đâu, một cách nhanh chóng và linh hoạt. 

 

Phòng nội soi tiêu hóa của BVQT DoLife

Phòng nội soi tiêu hóa của BVQT DoLife

Thông tin các gói dịch vụ nội soi tiêu hóa tại BVQT DoLife

1. Gói Nội soi Dạ dày

2. Gói nội soi Đại trực tràng

3. Gói nội soi Dạ dày + Đại trực tràng

Nội soi tiêu hóa “KHÔNG ĐAU – KHÔNG NHIỄM KHUẨN – KHÔNG CHẢY MÁU” tại BVQT DoLife

Trung tâm Nội soi Tiêu hóa – BVQT DoLife quy tụ các bác sĩ Nội soi tiêu hóa uy tín, đã và đang áp dụng phương pháp nội soi tiêu hóa hiện đại nhất.

 Đội ngũ chuyên gia 

Trung tâm Nội soi tiêu hóa DoLife nhận được sự tư vấn trực tiếp của các chuyên gia quốc tế từ khâu xây dựng, tổ chức đến các hoạt động chuyên môn. Các chuyên gia quốc tế đã nhận định: Trung tâm Nội soi tiêu hóa DoLife sở hữu hệ thống trang thiết bị và tích hợp quy trình đảm bảo các quy chuẩn quốc tế hiện hành.

Trung tâm Nội soi tiêu hóa DoLife hội tụ các chuyên gia hàng đầu như Đại tá – Phó Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Cao cấp – Bác sĩ Chuyên khoa II – Thầy thuốc ưu tú Trần Việt Tú – Nguyên chủ nhiệm Bộ môn Nội tiêu hóa Học viện Quân y 103. Cùng với đó, đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng tại Trung tâm cũng được đào tạo chuyên sâu về Nội Tiêu hóa, đã và đang công tác tại các bệnh viện uy tín, luôn tận tình, giúp bệnh nhân loại bỏ khó chịu, và cảm thấy an tâm trong suốt quá trình trước, trong và sau khi nội soi. 

Hệ thống Phòng nội soi Tiêu hóa đảm bảo tiêu chuẩn Kiểm soát nhiễm khuẩn 

Trung tâm Nội soi Tieu hóa – Bệnh viện Quốc tế DoLife tích hợp hệ thống phòng Nội soi Tiêu hóa tiện ích với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đồng thời áp dụng các tiêu chuẩn kiểm soát nhiếm khuẩn theo quy chuẩn Quốc tế hiện hành. Phòng nội soi có công suất 30 ca nội soi/ ngày được trang bị Hệ thống Nội soi tiêu hóa Olympus Evis Exera III CV – 190 công nghệ NBI dải tần hẹp, giường nội soi chất lượng cao, monitor theo dõi, Hệ thống dụng cụ y tế theo quy chuẩn… 

Khu vực hồi tỉnh

Tại khu Hồi tỉnh, Quý khách hàng sau khi nội soi sẽ được theo dõi liên tục, nhằm phát hiện và khắc phục kịp thời các biến chứng sau nội soi (nếu có). Được thiết kế với không gian riêng tư, một giường bệnh tích hợp với rèm, loại bỏ sự bất tiện của Quý khách hàng và người bệnh sau khi nội soi, đặc biệt là những trường hợp nội soi đại trực tràng. 

Khu hồi tỉnh

Hệ thống Nội soi tiêu hóa Olympus Evis Exera III CV – 190

Công nghệ tiên tiến
 • Tích hợp kĩ thuật nội soi đại trực tràng toàn bộ dải tần hẹp (NBI) mới nhất.
 • Cho phép truy cập hàng loạt các tính năng nội soi.
 • Xử lý và cung cấp chất lượng hình ảnh vượt trội.
 • Cho phép phát hiện sớm và chẩn đoán chính xác bệnh lý tiêu hóa.
Độ phân giải HDTV
 • Sử dụng công nghệ quang học chiếu sáng với bước sóng ở dải sóng hẹp 415-540nm (công nghệ NBI) cho phép quan sát sự khác biệt các mao mạch và cấu trúc lớp niêm mạc giúp hỗ trợ quá trình chấn đoán ung thư ở giai đoạn sớm.
 • Công nghệ hỗ trợ chuyên biệt
 • Chế độ dừng hình trước (Pre-freeze) cho phép lựa chọn hình ảnh rõ nét nhất từ loạt hình ảnh đã chụp.

Hệ thống Nội soi tiêu hóa Olympus Evis Exera III CV – 190 công nghệ NBI dải tần hẹp

Hệ thống Nội soi tiêu hóa Olympus Evis Exera III CV – 190 công nghệ NBI dải tần hẹp

Hệ thống máy rửa, khử khuẩn tự động
 • Áp dụng quy trình quốc tế hiện hành, đảm bảo diệt hết các vi khuẩn và nha bào
 • Hệ thống nước sạch RO
 • Tủ bảo quản dây nội soi Hanlim hiện đại với hệ thống đèn cực tím đảm bảo tiệt khuẩn
 • Phòng tránh và hạn chế tối đa sự lây nhiễm chéo.

Trung tâm Nội soi Tiêu hóa – BVQT DoLife

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Suced, 108 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 1900 1984

Website: www.dolifehospital.vn

Email: info@dolifehospital.vn