Chi tiết thông tin gói khám sức khỏe định kỳ tại DoLife

10/03/2023

Tại sao phải khám sức khỏe định kỳ?

Chẩn đoán và phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm có ý nghĩa quan trọng. Các bệnh lý như tim mạch, tiểu đường, huyết áp, gan mật… nếu phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể giúp người bệnh nhanh chóng trở lại cuộc sống khỏe mạnh bình thường.

Chuyên gia y tế khuyến cáo, người dân nên thực hiện khám sức khỏe định kỳ đều đặn 1 – 2 lần/năm để bảo vệ sức khỏe và tầm soát bệnh tối ưu.

Khám sức khỏe như một bảng tổng kết khách quan về sức khỏe tại các thời điểm khác nhau, giúp dự đoán sớm và chính xác các nguy cơ gây bệnh như: tăng huyết áp, đái tháo đường, rối loạn mỡ máu, viêm gan siêu vi….

Khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Quốc tế DoLife

Bệnh viện Quốc tế DoLife cung cấp gói khám sức khỏe định kỳ với dịch vụ chất lượng cao.

Với sự đồng bộ từ cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, công nghệ cao, DoLife mang đến dịch vụ chẩn đoán cận làm sàng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh đa dạng của quý khách hàng.

Đội ngũ chuyên môn tại DoLife là các chuyên gia đầu ngành, bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm. DoLife cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ y tế chất lượng cao, làm tăng giá trị sống.