Gói khám nội soi tiêu hóa

31/05/2023

Chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được Bệnh viện Quốc tế DoLife quan tâm hàng đầu. Bên cạnh đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau, hệ thống trang thiết bị y tế được đầu tư hiện đại và đồng bộ, cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, tiện nghi, Bệnh viện Quốc tế DoLife còn tiên phong trong việc nâng cao chất lượng phục vụ thông qua hệ thống hồ sơ tra cứu bệnh sử online, đặt lịch khám nhanh chóng và tiện lợi qua hệ thống tổng đài 1900 1984 giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người bệnh.

Để thuận tiện trong việc tra cứu thông tin về bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Quốc tế DoLife, dưới đây là bảng giá dịch vụ NỘI SOI TIÊU HÓA tại DoLife, được áp dụng từ ngày 26/03/2024)
Lưu ý: (Thông tin về giá khám trong bảng này có thể thay đổi theo từng thời điểm so với ngày đăng).