Lý do các mẹ nên sử dụng dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại nhà?

Liên hệ

Bệnh viện Quốc tế DoLife

SĐT: 1900 1984

Email: info@dolifehospital.vn

image

LỊCH LÀM VIỆC

Tất cả các ngày trong tuần

Thời gian: Từ 7h00 - 16h30

Cấp cứu 24/7

LÝ DO CÁC BÀ MẸ NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẮM CHO TRẺ

Có thể nói đối với những ai lần đầu làm mẹ thì việc tắm cho trẻ sơ sinh không phải là việc đơn giản. Bởi vì, da bé lúc này rất mỏng manh, cơ thể non yếu tất cả cần gượng nhẹ và đúng kỹ thuật nhằm đảm bảo không gây hại đến sức khỏe của bé. Thay vì lóng ngóng tự tay tắm bé các bạn có thể tìm đến dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà để được trợ giúp rất hữu ích. 


Trên thực tế, có những người dù đã sinh nở rất nhiều lần nhưng việc tắm cho trẻ sơ sinh cũng là một thử thách chứ chưa nói đến những người lần đầu làm mẹ. Lúc này, các mẹ nên tìm đến dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà để được trợ giúp.

Lý do các mẹ nên sử dụng dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại nhà?

Sau khi sinh xong cơ thể mẹ vẫn chưa hoàn toàn phục hồi. Nên việc phải ngồi dậy tắm cho bé sơ sinh là rất khó khăn đặc biệt là với các mẹ đẻ mổ. Hơn nữa cơ thể bé sơ sinh vẫn còn non yếu rất dễ bị tổn thương. Người thân trong gia đình chưa chắc đã có kinh nghiệm để tắm cho bé an toàn và đúng cách.
Đối với những người chưa có kinh nghiệm và chuyên môn thì việc vệ sinh các vùng nhạy cảm như rốn, mắt, mũi hay bộ phận sinh dục. Chỉ cần một chút sơ sẩy cũng dẫn đến sự nguy hại cho sức khỏe của bé.
Hơn nữa, nếu bạn biết massage cho bé trước khi tắm là hết sức cần thiết. Bởi vì phương pháp này giúp tăng sức đề kháng giúp bé cứng cáp và khỏe mạnh hơn. Vì thế, các bà mẹ đừng bỏ lỡ dịch vụ này nhằm tăng cường sức khỏe cho con ăn ngon, ngủ khỏe chống được các bệnh tật.

Lựa chọn dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại nhà uy tín?

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận cung cấp dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại nhà. Tuy nhiên, các bạn cần hết sức lưu ý lựa chọn những dịch vụ uy tín chất lượng tránh để tiền mất tật mang. Theo đó, các bạn cần chọn những trung thâm chăm sóc sức khỏe có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động nhằm đảm bảo an toàn.
Bệnh viện Quốc tế DoLife chính là địa chỉ uy tín để các bậc cha mẹ đặt trọn niềm tin chăm sóc cho bé. Đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp trình độ cao của chúng tôi sẽ thực hiện việc tắm cho bé một cách tuần tự và đúng kỹ thuật.
Con bạn sẽ được chăm sóc tận tình từ A – Z từ việc tắm cho đến làm sạch các khu vực nhạy cảm như mắt, mũi, tai...Kết hợp với massage toàn thân giúp tăng sức đề kháng cho bé khỏe mạnh hơn.

Quy trình tắm bé tại Bệnh viện Quốc tế DoLife:

Bước 1: Massage cho bé trước khi tắm bằng tinh dầu.

Bước 2: Vệ sinh khoang miệng cho bé.

Bước 3: Kiểm tra nước ấm và tắm cho bé.

Bước 4: Vệ sinh và kiểm tra rốn cho bé.

Bước 5: Tiến hành vệ sinh mũi cho bé bằng nước muối sinh lý.

Đối với mẹ chúng tôi sẽ hỗ trợ cắt chỉ, thay bằng hoặc vệ sinh tầng sinh môn nếu có yêu cầu.


Đặc biệt, trong suốt quá trình thực hiện các y tá sẽ tận tình hướng dẫn mẹ thực hiện từng bước để sau này có thể tự tay chăm sóc bé. Đảm bảo rằng hết thời gian sử dụng dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế DoLife các bạn có thể tự tay chăm sóc con yêu của mình.

 

Chi tiết liên hệ: 

Bệnh viện Quốc tế DoLife

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Suced, 108 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 1900 1984

Website: dolifehospital.vn

Email: info@dolifehospital.vn

TAGS: tin tức,